Hotline: 0961206357 - 02439935596

Thư ngỏ công ty Cổ Phần Proco Thương Mại

 

THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần PROCO THƯƠNG MẠI xin được trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên ngày càng tốt đẹp và lâu dài.

Công ty cổ phần PROCO THƯƠNG MẠI là đơn vị trực thuộc “Công ty Cổ phần Tư vấn, Xây dựng và Thương Mại PROCO” được thành lập năm 2008. Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp giàu kinh nhiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn xây dựng, thiết kế kỹ thuật, tư vấn giám sát, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp... Ngoài ra công ty PROCO còn sản xuất và nhập khẩu, phân phối các thiết bị xây dựng, vật tư & vật liệu xây dựng cho thị trường trong nước.

Với những cán bộ chủ chốt trong công ty đã tham gia vào rất nhiều những dự án lớn như: Dự án thi công cầu Bính, cầu Bãi Cháy, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cầu Cần Thơ, đập vòm thuỷ điện Nậm Chiến, bồn chứa khí hóa lỏng LNG tại Indonesia… Gần đây nhất PROCO đã và đang tham gia nhiều dự án lớn: Hầm Metro, Fusion Resort Nha Trang

Bên cạnh PROCO ngày càng phát triển về thi công, công ty PROCO THƯƠNG MẠI lại là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vật tư & vật liệu xây dựng cho các công trình trọng điểm trên cả nước. Bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, PROCO THƯƠNG MẠI đã vươn lên trở thành nhà phân phối vật tư và vật liệu xây dựng chiếm phần lớn thị phần tại Việt Nam. Với nhiều đối tác lớn như Hòa Bình, Coteccons, Delta, Ecoba...

Với nhiều năm kinh nhiệm cùng đội ngũ cán bộ có tâm huyết, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng vật liệu xây dựng như:Phụ kiện giàn giáo, Phụ kiện cốp pha, Giàn giáo, Vật tư phụ, Ống ren nối thép... đến các dự án. Đảm bảo về tiến độ và chất lượng với phương thức vận chuyển đa dạng.

Chúng tôi cam kết:

  • VẬT TƯ & VẬT LIỆU ĐẢM BẢO CÁC YÊU CẦU KĨ THUẬT.
  • GIÁ CẠNH
  • DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

Hãy để chúng tôi chia sẻ khó khăn và quyền lợi cùng các bạn!

Xin chân thành cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

Trần Thu Phương


Chia sẻ:

Bình luận
zalo
0961206357 - 02439935596