Hotline: 0961206357 - 02439935596

Các loại phụ kiện chính của 1 bộ giàn giáo trong xây dựng.

Ngày đăng: 27-05-2019 15:58:18

     Giàn giáo là một loại thiết bị chuyên dụng khá phổ biến ngày nay trong lĩnh vực xây dựng và một số hoạt động dân dụng khác. Công dụng chính của giàn giáo là giúp con người làm việc ở những vị trí có độ cao hơn tầm vóc con người một cách an toàn bằng việc nâng đỡ cơ thể và các thiết bị lao động khác.

 
     Giàn giáo đạt tiêu chuẩn giàn giáo BS1139 là những loại giàn giáo bằng ống tuýp mạ kẽm được liên kết với nhau bằng các phụ kiện giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139. Bao gồm:
1. Khóa cùm được dùng ở một khớp nối giữa các ống thép trong một cấu trúc giàn giáo nhằm duy trì sự ổn định của các ống thép ngay tại chỗ, các loại khoá cùm: Khoá Cùm Xoay (Drop forge Swivel coupler), Khoá Cố Định (Drop forge Double coupler), Kẹp Sàn (Board retaining coupler), Khoá kẹp má (Putlog coupler), Khoá nối thẳng (Sleeve coupler), Khoá kẹp dầm (Girder clamp).
Thông số kĩ thuật:
- Đường kính: 48.3 mm
- Chủng loại: Nhúng kẽm, mạ kẽm.
- Nguyên liệu: Thép carbon không gỉ, không bị oxi hoá, chống ăn mòn, tuổi thọ cao.
- Ứng dụng: Dùng để lắp đặt giàn giáo và liên kết các phụ kiện giàn giáo lại với nhau bằng tiêu chuẩn BS1139 có tác dụng chống đỡ và chịu lực trọng tải lớn của công trình
2. Sàn thao tác (mâm giàn giáo, mâm thao tác): Đây là thiết bị gác lên khung giàn giáo cho người lao động đứng lên để làm việc, đặc điểm của sàn thao tác là có hai đầu để gắn vào cầu ngang giàn giáo có khóa an toàn khi thao tác đảm bảo được độ an toàn lao động.
Thông số kĩ thuật:
- Độ dày: 1.2mm, 1.5mm
- Chủng loại: Nhúng kẽm, mạ kẽm
- Chất lượng nguyên liệu:Thép carbon không gỉ, không bị oxi hoá, chống ăn mòn, tuổi thọ cao
- Ứng dụng: Dùng để tạo một không gian làm việc cho người thi công công trình thao tác thuận tiện và dễ dàng.
3. Ống giàn giáo
Thông số kĩ thuật:
- Đường kính: 48.3 mm
- Độ dày: 3.2mm, 3.6mm,...
- Chiều dài: Theo yêu cầu
- Chủng loại: Nhúng kẽm, mạ kẽm, ống kẽm
- Nguyên liệu: Thép carbon không gỉ, không bị oxi hoá, chống ăn mòn, tuổi thọ cao.
- Ứng dụng: Dùng để lắp đặt giàn giáo, các thông thép sẽ được liên kết với nhau bằng hệ thống các phụ kiện theo tiêu chuẩn BS1139 có khả năng chịu lực tăng khả năng chịu lực chống sàn.
 
 
 
 
 
 
 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0961206357 - 02439935596